Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Văn Bản Điều Hành
Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên dương học sinh có thành tích cao trong phong trào thể dục thể thao

Vừa qua, trong cuộc thi Chung kết giải chạy Việt dã vì hòa bình tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Phúc Thọ mở rộng lần thứ XI năm 2020, học sinh Kiều Hà Phong đã xuất sắc giành giải Ba nội dung dành cho các vận động viên THCS

Giải chạy năm nay có sự tham gia của 480 vận động viên của 60 đội với đầy đủ các khối tham gia, trong đó có 21 đội xã, thị trấn; 22 đội các trường THCS, 5 đội THPT, một số đơn vị như: Công an, Đoàn Thanh niên Cơ quan UBND huyện cùng 5 đội thi đấu mở rộng. Nội dung thi đấu đối với nam, nữ THCS, nữ THPT, LLVT, LĐSX chạy 1,5 km; đối với nam THPT, LLVT, LĐSX chạy 3km. Các vận động viên thể hiện sự ganh đua quyết liệt trên đường đua tạo nên những pha bứt phá hấp dẫn.

Học sinh Kiều Hà Phong là học sinh lớp 8a4, từ lâu, đã là gương mặt quen thuộc trong phong trào thể thao của nhà trường nói chung và các giải thi đấu thể thao cấp THCS của huyện nhà. Em không chỉ là học sinh ngoan, có thành tích học tập khá mà còn siêng năng rèn luyện sức khỏe bản thân, giành nhiều thành tích trong các cuộc thi đấu, mang lại vinh quang cho trường.   

Để kịp thời động viên học sinh có thành tích cao trong thi đấu thể thao, sáng ngày 12/10, BGH trường đã tuyên dương Phong trước toàn thể học sinh trong trường. Phong không chỉ là tấm gương học sinh ưu tú trong thi đấu để các bạn học trong trường học tập mà còn là tấm gương điển hình về việc học tập Bác Hồ rèn luyện sức khỏe. 

Hi vọng, với chiến thắng mở màn của Phong, một mùa thành công nữa sẽ nở rộ cho phong trào học tập của trường./.

                                                                   Nguyễn Thị Thủy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết