Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Văn Bản Điều Hành
Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương học sinh có thành tích trong nghiên cứu khoa học

Trong buổi Lễ chào cờ đầu tuần, sáng 02/11, cô giáo Kiều Thị Dung, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động đợt cao điểm thi đua “chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” tới các tập thể, cá nhân trong trường.

Đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động thường niên, bao gồm chuỗi các hoạt động như thi đua học ập rèn luyện, giành hoa điểm tốt dâng các thầy cô giáo; thi vẽ tranh, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam…Đợt thi đua bắt đầu từ cuối tháng 10 và cao điểm từ đầu cho tới hết tháng 11.

Trong không khí thi đua sôi nổi, các tập thể lớp đều ra sức rèn luyện, học tập giành thành tích cao thể hiện lòng kính yêu các thầy cô giáo.

Đặc biệt, trong đợt thi đua này, có 6 bạn học sinh thuộc các lớp 8A1, 8A4, 9A3, 9A1 đã giành giải cao trong cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh cơ sở; đem lại thành tích và giữ vững truyền thống tự học, sáng tạo của học sinh trường THCS Thị trấn Phúc Thọ.

Để khen ngợi các em, cũng trong buổi Lễ Chào cờ, BGH đã biểu dương 6 học sinh trước toàn trường. Các em chính là tấm gương sáng, có sức lan tỏa về tình yêu khoa học, hứa hẹn sẽ trở thành các nhà khoa học trong tương lai./.

                           Nguyễn Thị Thủy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội