Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

Sáng nay (5/9), trong không khí háo hức chào đón năm học mới của học sinh trên cả nước; hơn 600 học sinh cùng Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường THCS Thị trấn Phúc Thọ đã tham dự Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 theo hình thức trực tuyến.

Theo đó, toàn thể giáo viên và học sinh sẽ tham gia Lễ khai giảng bằng phương thức theo dõi truyền hình trực tiếp trên Kênh HN1, HN2 của Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.

Tại điểm cầu trường THCS Thị trấn, tham dự trực tuyến có Thầy Cấn Kim Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Kiều Thị Dung – Phó Hiệu trưởng; thầy Tô Minh Tuyển – Tổng phụ trách Đội; cô Nguyễn Thị Thủy – Bí thư chi đoàn trường cùng đại diện bộ phận hành chính.

Tại điểm cầu của 16 lớp học có sự tham gia của các giáo viên chủ nhiệm, học sinh và phụ huynh học sinh các khối lớp theo dõi qua sóng truyền hình.

Trong buổi lễ khai giảng, thầy cô và các em học sinh được nhìn lại sự phát triển, tiến bộ không ngừng về quy mô và chất lượng của ngành giáo dục Thành phố. Tiếp đó, học sinh được nghe đồng chí Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh phát biểu chào mừng năm học mới.

Sau lễ khai giảng trực tuyến, học sinh trong trường được gặp gỡ thầy Hiệu trưởng trong các phòng học ZOOM, được nghe thầy nhắn nhủ, động viên; được tìm hiểu về truyền thống, nội quy trường học, thông qua đó, học sinh được khơi gợi tinh thần hiếu học, lan tỏa sự yêu thương, gắn kết trong thời điểm giãn cách xã hội.

Tiếng trống khai trường vang lên, hứa hẹn một năm học mới, dù khó khăn, thử thách song đầy hi vọng sự bứt phá của giáo dục Thị trấn Phúc Thọ./.

Nguồn: Nguyễn Thị Thủy