Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021 - 2022

Sáng 09/10, trường THCS Thị trấn đã tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2021 - 2022

Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tuyến với 100% viên chức, người lao động trong trường tham dự. Đồng chí Cấn Kim Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Hội nghị nghe báo cáo kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, thông qua phương hướng hoạt động năm học 2021 - 2022; tiếp thu ý kiến tham luận của các cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị nhằm xây dựng trường học vững mạnh, đi đầu trong các phong trào thi đua của ngành giáo dục huyện nhà. Ra sức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất cao quý của người giáo viên nhân dân.

Trong điều kiện hoàn cảnh dạy học khó khăn do dịch Covid 19, viên chức, người lao động trường THCS Thị trấn Phúc Thọ quyết tâm vượt lên gian khổ, hết lòng vì học sinh thân yêu./.