Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2020 - 2021

Sáng 15/10, trường THCS Thị trấn đã tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Kiều Thị Dung, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị; cùng dự có, đồng chí Khuất Duy Chiêu - Phó Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng ban Nữ công và đông đảo các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động trong trường.

Hội nghị nghe báo cáo kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, thông qua phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021; tiếp thu ý kiến tham luận của các cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị nhằm xây dựng trường học vững mạnh, đi đầu trong các phong trào thi đua của ngành giáo dục huyện nhà. Ra sức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất cao quý của người giáo viên nhân dân.

Trong mọi điều kiện hoàn cảnh, dù khó khăn, gian khổ đến mấy cũng hết lòng vì học sinh thân yêu và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy chữ, dạy người./.