Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Văn Bản Điều Hành
Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THCS Thị trấn Phúc Thọ góp sức bảo vệ môi trường

Sáng 11/10, Đoàn trường THCS Thị trấn Phúc Thọ phối hợp với Chi đoàn 6 Đoàn Thị trấn tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp.

Phát huy vai trò xung kích, đi đầu, tuổi trẻ trường THCS Thị trấn và các đồng chí đoàn viên trên địa bàn đã có nhiều hoạt động thiết thực như vệ sinh đường làng ngõ xóm, phát quang sân bóng, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên tổ dân phố 6...

Các hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên nhiệt tình tham gia, đem lại hiệu quả thiết thực và có sức lan tỏa trong bộ phận giới trẻ tổ dân phố 6 cũng như các tầng lớp nhân dân trên đạ bàn hưởng ứng.

 

Buổi ra quân nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long  - Hà Nội, chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII.

 

Với tinh thần hết mình của tuổi trẻ, các hoạt động ra quân không chỉ bảo vệ môi trường mà còn tạo không khí vui tươi phấn khởi trong thế hệ trẻ Thị trấn, tạo niềm tin vào thành công Đại hội Thành phố; công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ thành phố Hà Nội./.

                                                                  Nguyễn Thị Thủy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội