Các hoạt động tri ân 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều 18/11, tại trường THCS Thị trấn Phúc Thọ, nhiều thế hệ học sinh đã trở về trường dự lễ kỷ niệm tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo.

Cô Kiều Thị Dung- Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các thầy cô giáo, các em học sinh đã đồng hành cùng trường trong hoạt động giáo dục suốt thời gian qua.

“Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong tất cả những nghề cao quý”, “ càng tự hào, nhà giáo càng cần có trách nhiệm với nghề để định hướng, đào tạo ra các thế hệ học trò giỏi”.

Trong buổi lễ tri ân, các em học sinh đã mang những lời ca tiếng hát, điệu nhạc, vần thơ…thể hiện lòng biết ơn các thầy cô giáo của mình.

Nằm trong chuỗi hoạt động, trường đã tri ân các cựu giáo chức, khen thưởng nhiều thầy, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.