Chuyên đề Địa lý cấp Huyện

Chiều 21/12, trường THCS Thị trấn Phúc Thọ thực hiện giờ dạy chuyên đề cấp Huyện về “Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá môn Địa Lý lớp 6” do cô giáo Phan Thị Thảo thực hiện.

Trong giờ dạy, giáo viên thực hiện chuyên đề sử dụng các phương pháp đặc thù của bộ môn, hình ảnh trình chiếu sinh động, khoa học, lôi cuốn học sinh tham gia tiết học; nhiều kỹ thuật dạy học mới có ứng dụng công nghệ thông tin được áp dụng như kỹ thuật 3-3-3, dạy học chuyên gia, khởi động với Vua Địa lý…

Học sinh tương tác tốt với giáo viên, chủ động chuẩn bị kiến thức, nhiệt tình xây dựng bài, vận dụng liên hệ tốt giữa bài học vào đời sống hàng ngày.

Giờ dạy chuyên đề có sự tham dự của đông đảo cán bộ quả lý, giáo viên bộ môn trong Huyện đến  học tập, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp dạy học, qua đó, nâng cao chất lượng chuyên môn chung của giáo viên và góp phần nâng cao chất lượng dạy học của các nhà trường./.