Tưng bừng Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

Sáng mùng 5/9, hòa chung không khí háo hức của hàng triệu học sinh trên cả nước chào đón “Ngày hội đến trường”, thầy và trò trường THCS Thị trấn Phúc Thọ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023.

Về dự và chúc mừng buổi lễ có đồng chí Trần Quyết Thắng – UVTV, Trưởng Công an Huyện cùng các đ/c trong đoàn công tác của Huyện.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Kim Quy – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thị trấn cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Phúc Thọ; đại diện Hội CMHS…

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, thầy Khuất Duy Chiêu – Phó Bí thư chi bộ nhà trường đã trang trọng đọc Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2022-2023; lắng nghe cô Kiều Thị Dung – Phó Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn đọc bài phát biểu chào mừng năm học mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Cấn Kim Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, với những thành tích toàn diện trong phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt", Trường THCS Thị trấn Phúc Thọ tiếp tục là điểm sáng trong hệ thống giáo dục và đào tạo Huyện, lá cờ đầu trong phong trào giáo dục địa phương.

Nhân dịp này, lãnh đạo công ty CITECH đã trao quà năm học mới cho các em học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi năm 2022.

Năm học 2022 - 2023, trường THCS Thị trấn chào đón 176 em học sinh đầu cấp lớp 6; cư trú chủ yếu trên địa bàn thị trấn, nâng tổng sĩ số của học sinh toàn trường lên 668 em. Với sự tận tâm trong nghề của các thầy cô giáo, nỗ lực vượt qua thách thức trong giai đoạn đổi mới giáo dục để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; cùng với nỗ lực trau dồi chinh phục đam mê của các em học sinh, hi vọng năm học 2022 – 2023 trường THCS Thị trấn sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học./.