Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Văn Bản Điều Hành
Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội trường THCS Thị trấn thành công rực rỡ

Chiều 7/10, Liên đội trường THCS Thị trấn đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; được sự nhất trí của Hội Đồng đội Huyện; Liên Đội THCS Thị trấn tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020- 2021 và xây dựng phương hướng hoạt động của Đội, bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học mới.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thị trấn, các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường, giáo viên chủ nhiệm; cùng gần 70 đội viên ưu tú, đại diện cho 16 chi đội trong Liên đội.

 

 

Đại Hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, hiệu quả. 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019- 2020 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2020-2021. Đại biểu nhất trí tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 16 đội viên.

BCH Liên đội mới ra mắt Đại hội và đọc lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội.

Hy vọng năm học này,  Liên đội THCS Thị trấn sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho trường và phong trào Đội của huyện nhà./.

                                                                                              Nguyễn Thị Thủy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội