A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Nhì cuộc thi KHKT dành cho học sinh THCS năm học 2022 – 2023

Sáng 4/11, Chung khảo cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh trung học cơ sở năm học 2022-2023 huyện Phúc Thọ được tổ chức tại trường THCS Võng Xuyên B. Nhóm học sinh trường THCS Thị trấn tham dự và xuất sắc giành được giải Nhì.

Năm nay, trường tham dự cuộc thi KHKT dành cho học sinh THCS với sản phẩm: “Ngôi nhà tương lai” do nhóm học sinh Chu Trần Bảo Chi, Nguyễn Anh Tuấn – học sinh lớp 9a3 thực hiện.

Sau 2 ngày tham dự cuộc thi, sản phẩm của Chi, Tuấn đã vượt qua nhiều tác phẩm của các nhóm học sinh khác trong Huyện đạt thành tích cao cho nhà trường.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, sản phẩm của trường tham dự cuộc thi năm nay được đầu tư bài bản, nghiêm túc, có chất lượng cao, xứng đáng là dự án tiêu biểu.

Cuộc thi KHKT là điều kiện để học sinh được thể hiện mình và giúp các em tự phát hiện ra năng khiếu, sở trường của chính mình từ những hoạt động nghiên cứu khoa học. Gắn chặt nghiên cứu khoa học với việc thúc đẩy giáo dục STEM, đưa nghiên cứu khoa học đồng hành cùng chủ trương chuyển đổi số trong giáo dục, xây dựng môi trường học đường, môi trường xã hội tiến bộ, văn minh./.


Tác giả: THCS THỊ TRẤN - PHÚC THỌ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội