Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Văn Bản Điều Hành
Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đoàn viên mới trường THCS Thị trấn Phúc Thọ

Chiều nay, 26/3, tại hội trường Ủy Ban Nhân Dân Thị trấn Phúc Thọ, Chi đoàn trường THCS Thị trấn phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Thị trấn tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn và kết nạp đoàn viên mới.

Tham dự Lễ kỉ niệm có đồng chí Bí thư Đảng ủy Thị trấn, đồng chí Bí thư Đoàn Thị trấn, đại diện Ban Giám hiệu trường cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, phòng, ngành Thị trấn.

Trong chương trình kỉ niệm, 25 thanh niên ưu tú của khối lớp 9 đã được đứng trong hàng ngũ của Đoàn sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn TNCS Thị trấn đã chuẩn y kết nạp đoàn cho các 25 thanh niên ưu tú có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

 

Lễ kỉ niệm là dịp để đoàn viên ôn lại những năm tháng hào hùng của Đoàn trong suốt 90 năm trưởng thành; đồng thời, giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

                                                                                                     Nguyễn Thị Thủy


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội