Hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 10

Chiều 27/10, tại Nhà đa năng trường THCS Thị trấn Phúc Thọ tổ chức chuyên đề hoạt động ngoài giờ lên lớp, chủ đề “thầy cô, mái trường”.

Tham dự buổi ngoại khóa có thầy Tô Minh Tuyển - Tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh các khối lớp trong trường.

Chương trình hoạt động ngoài giờ chủ đề: “Thầy cô và mái trường”, nhằm rút ngắn khoảng cách giữa thầy cô và các em học sinh; thông qua buổi hoạt động, các bạn nhỏ có cơ hội được bộc bạch tình cảm với thầy cô giáo, thầy cô cũng được giao lưu chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình.

Buổi hoạt động ngoại khóa là cơ hội để thầy và trò được đến gần nhau; học sinh cũng chủ động tích cực thực hiện nội quy trường lớp, xây dựng kế hoạch học tập để phát huy truyền thống nhà trường, quê hương; từng bước hình thành, xây dựng những chuẩn mực đạo đức, văn hóa học sinh góp phần tạo dựng môi trường học tập văn minh./.