Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Văn Bản Điều Hành
Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tháng thanh niên về thăm địa chỉ đỏ

Hưởng ứng tháng thanh niên, chiều nay, 21/3, chi đoàn trường THCS Thị trấn phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Thị trấn Phúc Thọ tổ chức hành trình thăm địa chỉ đỏ cho các thanh niên ưu tú của trường.

Cùng ngày, đoàn đến thăm di tích cách mạng đền Thiện – Tổ dân phố 3, đây là nơi thành lập chi bộ đảng đầu tiên của tổng Lạc Trị; nay trở thành 3 đảng bộ lớn của Huyện là Thọ Lộc, Phúc Hòa, Thị trấn Phúc Thọ.

Trong hành trình hướng về nguồn cội, các thanh niên ưu tú được lắng nghe đồng chí Bí thư Đoàn Thị trấn giới thiệu về những năm tháng gian lao, máu lửa không thể nào quên của các bậc cha anh đi trước.

Hành trình thăm địa chỉ đỏ là cơ hội để thế hệ trẻ thấm nhuần lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về quê hương Lạc Trị anh hùng; từ đó, ngày càng tu dưỡng rèn luyện bản thân sớm được đứng trong hàng ngũ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh./.

Các thành viên trong Đoàn đã dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ, tỏ lòng thành kính, biết ơn tới các anh hùng đã hi sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội