A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội trường THCS Thị trấn Phúc Thọ thành công rực rỡ

Chiều 13/10, Liên đội trường THCS Thị trấn Phúc Thọ tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2022 - 2023 với chủ đề “Thiếu nhi Phúc Thọ, Làm nghìn việc tốt; Tiến bước lên Đoàn”.

Đại hội được nghe báo cáo dự thảo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Liên đội năm học 2021 - 2022, phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2022 - 2023. Báo cáo đã khẳng định rõ những thành tựu đạt được của Liên đội trong năm học vừa qua từ đó có kế hoạch thực hiện thắng lợi phương hướng năm học tới. Khẳng định vị trí lá cờ đầu của nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục địa phương cũng như phong trào giáo dục Huyện nhà.

 

Đại hội cũng nhận được các ý kiến tham luận của các đại biểu là các đội viên tiêu biểu đại diện cho các chi đội về dự Đại hội. Về cơ bản các ý kiến đều nhất trí với dự thảo báo cáo trình bày tại Đại hội và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn phát huy hơn nữa thành tưụ đạt được để Liên đội ngày càng phát triển vững mạnh.  

 

Cô Nguyễn Thị Thủy - Bí thư chi đoàn trường chúc mừng những thành tựu đạt được của Liên đội trong thời gian vừa qua. Đồng thời nhắn nhủ các bạn đội viên phát huy thành tựu, cố gắng rèn luyện để có thể trở thành đoàn viên trong tương lai.

 

Thầy Tô Minh Tuyển – Tổng phụ trách Đội dặn dò Ban chỉ huy Liên đội cùng các đại biểu dự Đại hội cần ra sức rèn luyện để giữ vững thành tựu đạt được, bám sát chi đội mình để phân công nhiệm vụ thực hiện các chỉ tiêu đạt hiệu quả.

 

Sau thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội mới gồm 15 đội viên tiêu biểu.

Đại hội nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2022 – 2023 và hơn 600 đội viên toàn trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết./.


Tác giả: THCS THỊ TRẤN - PHÚC THỌ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội