A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống tai, tệ nạn thương tích; xâm hại tình dục

Sáng 24/10, trường THCS Thị trấn Phúc Thọ phối hợp với Đoàn thanh niên công an huyện Phúc Thọ, Công an thị trấn Phúc Thọ tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống tai, tệ nạn thương tích; xâm hại tình dục cho học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được tiếp nhận những kiến thức pháp luật quan trọng, thiết thực với lứa tuổi thanh thiếu niên; những thông tin cần thiết khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho cá nhân và cộng đồng do báo cáo viên là Bí thư Đoàn thanh niên Công an Huyện trực tiếp giảng dạy.

Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống tai, tệ nạn thương tích; xâm hại tình dục là một hoạt động cần thiết với các đối tượng học sinh THCS vì các em đều trực tiếp tham gia giao thông, việc có kiến thức giao thông là rất cần thiết; mặt khác, học sinh THCS đang bước vào lứa tuổi dậy thì, việc tự bảo vệ mình trước vấn nạn xâm hại tình dục càng quan trọng, thiết thực.

Học sinh được quan sát các biển báo giao thông, tham gia trả lời các câu hỏi liên quan tới kiến thức an toàn giao thông bổ ích, từ đó các em nâng cao hiểu biết của mình. Nhiều bạn trả lời đúng câu hỏi còn được nhận quà từ Ban tổ chức nên càng hào hứng lắng nghe.

Sự phấn khởi, thực hành nghiêm túc là thước đo quan trọng đánh giá hiệu quả buổi truyền thông pháp luật. Với những kiến thức tiếp thu được từ các anh công an, hi vọng các em học sinh sẽ bảo vệ an toàn được cho bản thân, bạn bè và xã hội./.


Tác giả: THCS THỊ TRẤN - PHÚC THỌ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội